P
YES lods. May nakawithdraw na from this forum din. Hanapon niyo lang Po sa thread ng Online Gambling section. May proof of withdrawal siya.Paying ts?
My account n pla ko ts,nway ty tsYES lods. May nakawithdraw na from this forum din. Hanapon niyo lang Po sa thread ng Online Gambling section. May proof of withdrawal siya.
My account n pla ko ts,nway ty
Try niyo Po mag depo kahit 100. Makakawithdraw Po kayo
150 lng ata mawiwidraw mo ts pag 100 depoTry niyo Po mag depo kahit 100. Makakawithdraw Po kayo
May proof of withdrawal na Po ito TS Kaso Hindi galing sa akin. Galing sa Isang member din ng forum na to. Update Po kita after my first withdrawal. Comment po ulit ako dito150 lng ata mawiwidraw mo ts pag 100 depo
pag nakawithdraw ka ta pakita mo para maniwala tanggal dudang acam
nakita ko un lods kaya nga me acc akong ganyan.. gudluck ts sana palduhin ka at ng magpakape ka sa amin hahaMay proof of withdrawal na Po ito TS Kaso Hindi galing sa akin. Galing sa Isang member din ng forum na to. Update Po kita after my first withdrawal. Comment po ulit ako dito
Allow me to correct the term TS lods.May proof of withdrawal na Po ito TS Kaso Hindi galing sa akin. Galing sa Isang member din ng forum na to. Update Po kita after my first withdrawal. Comment po ulit ako dito
Forgive me for my ignorance. Hindi ko Kasi alam Ang meaning ng TS hahaha nag assume po ako na baka ito Yung tawag sa mga members ng forum dito hahaha sorry Po sorry PoAllow me to correct the term TS lods.
TS - thread starter. Ikaw yung TS sa post ni dont hate me . We good?
Ice lang yan. Tuloy² lang tayo mag sugal hahahaForgive me for my ignorance. Hindi ko Kasi alam Ang meaning ng TS hahaha nag assume po ako na baka ito Yung tawag sa mga members ng forum dito hahaha sorry Po sorry Po
Click niyo po ang win button sa lower middle part ng home page. Tapos bet po kayo. 10 peso bet can win 19 pesos. Pero tingnan niyo po muna ang record ng results para mas nakapag predict po kayo nang maayos. Need to deposit at least 100 to be able to cashout your winnings/earnings. May proof of withdrawal na po ito. Pakihanap nalang po sa threads ng Online Gambling sectionView attachment 2705140
San pwede ilaro to?